CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN LẮM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN LẮM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN LẮM

Giới thiệu

Vận Tải Nguyễn Lắm  là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, cho thuê xe bãi với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

Để đem đến sự phục vụ tốt hơn cho quý khách, Vận Tải Nguyễn Lắm luôn cố gắng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình.

Các dịch vụ của Công Ty Vận Tải Logistics AirportCargo:

– Vận chuyển các loại hàng hóa.....

– Chuyển phát các loại hàng mẫu ra đi các tỉnh.

Lợi ích khi chọn dịch vụ của Vận Tải Nguyễn Lắm

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải. Nguyễn Lắm là một mắt xích quan trọng có mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống đại lý vận tải của các tỉnh miền nam, miền tây . Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo tối đa dịch vụ nhanh  chóng, chuyên nghiệp và an toàn đến mọi lô hàng của quý khách.

Am hiểu địa phương

Quy mô hoạt động toàn cầu nhưng rất am hiểu địa phương: chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải khác..

Đến với Vận Tải Nguyễn Lắm hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vận Tải Nguyễn Lắm mang lại.

Chia sẻ
Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI NGUYỄN LẮM. All rights reserved. Design by BM WEB
Facebook chat